Khả năng thu nhập hấp dẫn từ Tuhu

Khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết của Tuhu bạn sẽ kiếm được tiền một cách dễ dàng mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như tiền vốn bỏ ra.

Khả năng tạo thu nhập thụ động hấp dẫn từ Tuhu

Kiếm tiền online dễ hơn bao giờ hết với tuhu

Vậy mỗi thành viên khi tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết sẽ thu được lợi nhuận từ đâu? 
Tuhu.vn không chỉ là trang web bán áo thun thiết kế mà khi đến với Tuhu bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập hấp dẫn từ việc thiết kế áo và tham gia vào mạng lưới liên kết tiếp thị.

Tiếp thị liên kết
Thành viên của mạng lưới liên kết tiếp thị sẽ kiếm được số tiền lên tới 30% tổng giá trị hợp đồng bán áo khi bạn chia sẻ thành công những mẫu hàng từ trong kho hàng của Tuhu.vn lên facebook, blog, G+, … mà không cần bỏ tiền vốn, hay gặp phải những rủi ro nào. 

Doanh thu hưởng từ tiếp thị liên kết trên tuhuMức doanh thu trên tuhu luôn hấp dẫn khi đơn hàng được bán ra từ chính bạn


Thiết kế áo trên nền tảng tuhu.vn
Ngoài việc kiếm tiền từ mạng lưới liên kết tiếp thị, thành viên của Tuhu có thể kiếm tiền bằng những thiết kế áo đọc đáo của chính mình. Với mỗi thiết kế áo bạn có thể tự đưa ra những mức giá mình mong muốn dựa trên giá trị của thiết kế và quy định của Tuhu.

Nếu bạn vừa có khả năng thiết kế vừa có đam mê kiếm tiền online thì số tiền bạn thu được sẽ không chỉ dừng lại ở 30% tổng giá trị đơn hàng thành công.
Vì vậy hãy trở thành thành viên của Tuhu.vn ngay hôm nay để kiếm thêm thu nhập hấp dẫn.

Đăng kí ngay tham gia hệ thống Tuhu