Giới thiệu

Chào các bạn chúng tôi là Tuhu !

Thỏa sức sáng tạo với nền tảng thiết kế áo trực tuyến và phân phối áo online cho các nhà phân phối kiếm tiền từ hệ thống bán áo thun online đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tuhu là gì

Cái tên được sinh ra rất tình cờ và ngẫu nhiên nghe là các bạn biết ngay tới loài chim tu hú. Một loài chim rất thông mình và khôn ngoan luôn biết vươn mình trong khó khăn để sinh tồn giữa thiên nhiên vạn vật. Loài chim tu hú gắn liền với thiên chức đẻ nhờ vào tổ của loài chim khác. Cũng chính vì vậy cái tên tuhu được tạo ra với mong muốn nền tảng này là một sân chơi, tổ cho các bạn (chính là các chú chim Tu Hú) đến tham gia vào tạo ra các thiết kế cá tính độc đáo và chúng tôi sẽ nuôi dưỡng và sinh ra lợi nhuận từ chính những sáng tạo của bạn và bạn sẽ được hưởng % lợi nhuận tại đây.

Tuhu được sinh ra khi nào

Tuhu được lên ý tưởng từ cuộc gặp gỡ cafe với một ông chủ ngành may mặc có tiếng tại Việt Nam. Ngay từ cuộc trò truyện sôi nổi này chúng tôi đã đi đến quyết định xây dựng nên sân chơi này với mong muốn tạo ra một nền tảng thiết kế, phân phối áo chia sẻ doanh thu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi bắt tay ngay vào công việc từ bước lên ý tưởng, tìm đối tác triển khai. Thật vui là chúng tôi được sự ủng hộ rất nhiệt tình của bạn bè người thân và niềm hứng khởi của các đối tác muốn phát triển hệ thống. Mặc dù xác định phía trước chúng tôi là vô vàn khó khăn nhưng Tuhu luôn lạc quan, chiến đấu hết mình để tạo ra một cộng đồng chia sẻ doanh thu lợi nhuận win - win giữa chúng tôi nhà thiết kế và nhà phân phối.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một sân chơi công bằng cùng có lợi giữa nhà thiết kế, nhà phân phối và chúng tôi. Bạn có tài năng thiết kế hãy tham gia cùng chúng tôi, chúng tôi, các nhà phân phối sẽ sinh ra lợi nhuận cho bạn trên chính những sản phẩm bạn thiết kế ra. Bạn có khả năng kinh doanh online, bạn có khách hàng hãy tham gia cùng Tuhu, bạn sẽ nhận được những khoản hoa hồng giới thiệu vô cùng lớn trên mỗi đơn hàng bạn tạo ra.

Sứ mệnh của Tuhu là cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất vì đối tác của chúng tôi là những nhà sản xuất may mặc lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh của Tuhu là thay đổi cách phân phối sản phẩm dệt may tới khách hàng theo một phương thức hoàn toàn mới tại Việt Nam

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận trên chính tài năng thiết kế, tài năng kinh doanh của các bạn.

TUHU hoạt động như thế nào

Chúng tôi có hàng loạt nhà máy sản xuất dệt nhuộm và may mặc từ Nam ra Bắc, mỗi ngày sản xuất hàng triệu đơn hàng. Chúng tôi có xưởng in với công nghệ tiên tiến nhất với hàng nghìn sản phẩm hàng ngày. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật IT giỏi nhất luôn tiếp cận công nghệ mới nhất để tạo ra nền tảng mạnh mẽ nhất.Tuhu là sự kết hợn hoàn hảo của công nghệ, của sản xuất, của niềm tin và sự đam mê.

Hãy tham gia cùng chúng tôi, rất đơn giản chỉ cần tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí. Thiết kế hình in cho áo, giới thiệu sản phẩm tới mọi người và nhận % chia sẻ cao nhất.

Tham gia ngay http://tuhu.vn/about/affiliate