Tuyển dụng

Tuyển dụng thiết kế tài năng

Mô tả công việc

Tôi chẳng thể biết là bạn thành thạo Photoshop, AI hay là Paint đâu vì tôi có biết xài mấy cái đó đâu, bạn thích dùng gì thì dùng miễn là tạo ra các sản phẩm áo có hình in ấn tượng mà bạn thấy đẹp, tôi thấy đẹp, khách hàng thấy đẹp và tất nhiên bán được hàng. Sản phẩm của bạn sẽ được đưa lên hệ thống Tuhu và có hàng nghìn nhà phân phối sẽ đem đi bán sản phẩm đó cho bạn. Nếu bạn thấy đẹp thì khoe nên facbook của mình biết đâu có bạn bè gia đình hay ai đó lướt qua tường mà kết nổ đĩa cái áo đó mua thì bạn vừa có tiền tôi cũng có thêm được tí doanh thu.

Bạn làm tốt, sản phẩm của bạn luôn bán tốt nhất và bạn được vinh danh, biết đâu ngày đẹp trời nào đó ông Chủ tịch của tôi lại cân nhắc bạn nên vị trí cao hơn như trưởng phòng hay giám đốc thiết kế thì sao

Thời gian làm việc

Sáng đến đúng giờ 8h hoặc trễ hơn cũng được chứ sớm quá chắc tôi đang ngủ (văn phòng là nhà tôi luôn mà). Chiều thì 5h30 bạn có thể về, nếu bạn đang say việc quá mà chưa muốn về thì cứ ở lại oke tốt cho tôi quá.

Yêu cầu công việc

Tất nhiên là bạn biết thiết kế rồi. Bằng cấp thì chắc không cần đâu vì tôi có dành là thiết kế thì cần phải có bằng gì là tốt đâu. Miễn là có bằng phổ cập giáo dục là được rồi.

Ah còn kinh nghiệm chắc cũng không cần nốt, vì tôi còn thử việc 1 tháng mà, bạn mà làm không được thì tôi cho out luôn rồi.

Nộp đơn ngay nhé chế độ đãi ngộ chắc không tệ đâu: lương thì chắc phải có bữa nhậu thương thảo xem bạn cần bao nhiêu tiền trên tài năng của bạn ( yên tâm nhậu tôi gửi tiền còn phát sinh cái gì khác thì thân ai người đó tự lo ). Tất nhiên ngày đặc biệt gì, hay là bạn làm quá tốt ngoài sức tưởng tượng của tôi thì chắc chắn là tôi không ngại thò tay vào túi mà rút tiền biếu bạn và nói vs bạn lần sau cứ phát huy nhé. (mặc dù cũng tiếc lắm nhưng mà vẫn cười sung sướng)

Nộp đơn ngay: nhớ gửi CV và bản thông tin cá nhân profile nhé